Vì sao Motorola XiR P6620i luôn là lựa chọn hoàn hảo ?

Máy bộ đàm Motorola XiR P6620i tích hợp trong mình rất nhiều tính năng hiện đại khác nhau cho nên không quá ngạc nhiên khi thiết bị được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Nhắc đến các loại máy bộ đàm chắc hẳn ai cũng từng thấy qua một lần. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng bộ đàm chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng không hề đơn giản. Vậy máy bộ đàm Motorola XiR P6620i có thể đáp ứng mọi yêu cầu đặt ra mà mức giá bán cũng cực phải chăng. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin quan trọng sản phẩm mời các bạn cùng đón xem nhé.

Đặc tính kỹ thuật máy bộ đàm Motorola XiR P6620i

 • Chủng loại: Cầm tay
 • Trọng lượng cả pin: 400g
 • Số lượng kênh tần số: 256
 • Bàn phím: Có
 • Màn hình: Có
 • Chỉ số chống bụi nước: IP 154
 • Băng tần: VHF/UHF
 • Tiêu chuẩn quân sự Mỹ: MIL-STD 810 C/D/E/F
 • Cự ly liên lạc: Tầm 1m đến 2km trong nội thành và 2km đến 4km khu vực trống trải như ngoại thành, ven biển.
 • Công nghệ: Digital TDMA 1 tần số cho 2 kênh liên lạc đồng thời
 • Công suất: 3W đối với VHF và 2W đối với UHF
 • Kích thước cả pin: 125.7 mm x 55.0 mm x 22.0 mm.

Đặc tính nổi bật máy bộ đàm Motorola XiR P6620i

Thiết bị được trang bị sẵn hệ thống đèn LED báo hiệu 3 màu cùng với chế độ đàm thoại rảnh tay, báo khẩn đối với các cuộc gọi khẩn cấp. Sử dụng thêm công nghệ kỹ thuật số đa chiều giúp truy nhập phân kênh theo thời gian, có thể tăng gấp đôi số lượng sử dụng trên 12.5KHZ được cấp phép sẵn. Còn kết nối được trạm IP tùy chọn nên cho người dùng dùng chuyển vùng từ trạm này tới trạm khác không sợ xảy ra các gián đoạn và không phải thao tác bằng tay.

Bộ đàm còn được tích hợp thoại và hệ thống dữ liệu nên làm tăng gấp đôi thời gian vận hành, cung cấp các cuộc gọi, âm thanh thật mà cực rõ nét về liên lạc trong ngày. Kết hợp chế độ tăng cường bảo mật riêng tư, tăng khả năng bảo mật các thông tin dữ liệu và thông tin thoại. Pin bộ đàm XiR P6620i tăng hơn 40% sau mỗi lần sạc với nhiều tùy chọn pin, thời gian sử dụng lên đến hơn 28.5h đáp ứng tốt mọi nhu cầu liên lạc trong ngày. Máy đáp ứng tiêu chuẩn ngâm nước, chống bụi nhỏ với độ bền và độ tin cậy rất cao nên càng trở nên thông dụng.

Ứng dụng máy bộ đàm Motorola XiR P6620i

Việc mang trong mình những tính năng hiện đại bậc nhất cho nên các loại bộ đàm Motorola XiR P6620i hiện được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn phải kể đến sân bay, nhà ga, vận tải taxi, resort và khách sạn cao cấp hoặc trong cảng biển, vận tải…

Trên đây đã bật mí một số thông tin chính về máy bộ đàm Motorola XiR P6620i để các bạn cùng tham khảo trước khi quyết định có nên đặt mua hay không. Nếu muốn mua được các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất hãy đến ngay với đơn vị bodammotorolavungtau.com. Đến đây còn nhận được rất nhiều chính sách bán hàng tốt khiến mọi người tiêu dùng đều cảm thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *